0903 004 090
Hỗ trợ dịch vụ
0911 909021
Tư vấn bán hàng
0903004090

Chevrolet Tây Ninh - Chevrolet Trường Chinh

   Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh có thành phố Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100 km theo đường Quốc lộ 22, cách biên giới Campuchia 40 km về phía Tây Bắc.

Vùng đất Tây Ninh từ thời xưa vốn là một vùng đất thuộc Thủy Chân Lạp, với tên gọi là Romdum Ray, có nghĩa là "Chuồng Voi" vì nơi đây chỉ có rừng rậm với muôn thú dữ như cọpvoi, beo, rắn,... cư ngụ. Những người thổ dân ở đây sống rất thiếu thốn, cơ cực cho đến khi người Việt đến khai hoang thì vùng đất này mới trở nên phát triển như ngày nay.

 Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại Tây ninh đến mua xe và bảo trì xe chúng tôi  Chevrolet Tây Ninh - Trường Chinh khai trương vào năm 2016 nằm ngay cửa ngỏ TP HCM và Tỉnh Tây Ninh rất thuận lợi cho khách hàng Tây Ninh đến mua xe và Bảo Dưỡng.

Tại sao lại phải mua xe tại Chevrolet Trường Chinh - Tây Ninh ?

 Lý do thứ 1: Chevrolet Trường Chinh - Tây ninh có 01 đội ngũ Sale chuyên Nghiệp, Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 'Tận Tâm Phục Vụ'.


 Lý do thứ 2 : Với hệ thống showroom hiện đại diện tích hơn 4000 M2 và có đầy đủ xe trưng bày với hơn 8 dòng xe Chevrolet như Chevrolet Captiva, Chevrolet Colorado, Chevrolet Trax, Chevrolet Cruze, Chevrolet Aveo, Chevrolet Sparkchevrolet trailblazer ...v...v...

Lý do thứ 3: Chevrolet Trường Chinh hổ trợ mua xe trả góp thủ tục nhanh nhất bởi Chevrolet Trường Chinh có liên kết với tất cả hệ Thống ngân hàng trên Toàn Quốc.


Lý do thứ 4: Với đội ngũ kỷ thuật viên lành nghề và được trang bị hệ thống cầu nâng cũng như trang thiết bị hiện đại nhất hệ thống máy test, phòng sơn, phòng đồng hiện đại và đạt chuẩn GM toàn cầu.Chevrolet Trường Chinh là nơi để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm để gởi gấm chiếc xe yêu quý của mình.Cập nhật chương trình khuyến mãi tại đây Click

Chevrolet Trường Chinh - Tây Ninh 

38 Chế Lan Viên, F Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM.

Hotline: 0903 00 40 90

Website: http://chevrolettruongchinh.com.vn/