0903 004 090
Hỗ trợ dịch vụ
0911 909021
Tư vấn bán hàng
0903004090

Chevrolet Củ chi - quận 12

 Nhắc đến củ chi là nhắc đến một địa danh anh hùng của TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Củ chi nằm về phía bắc TP HCM là nơi tiếp Giáp với các tỉnh Tây Ninh, Long An, Bình Dương coa vị trí giao thông khá thuận lợi.

Chevrolet Củ Chi - Quận 12 ra đời để phục vụ khách hàng mua xe Chevrolet và bảo dưỡng được thuận lợi hơn.

 Tại sao phải mua xe tại Chevrolet Củ chi - Quận 12? Chevrolet Củ chi - Trường chinh sở hữu đội ngủ nhân viên Kinh doanh được đào tạo bài bản. Phục vụ chu đáo với phương châm " Tận Tâm Phục Vụ" 

Ngoài ra xưỡng dịch vụ của Chevrolet Củ Chi - Trường Chinh được trang bị trang thiết bị hiện đại là nơi khách hàng hoàn toàn yên tâm gởi gắm chiếc xe của mình.

Hiện tại Chevrolet Củ chi của chúng tôi đang trưng bày các dòng sản phẩm mang thương hiệu Chevolet như  dòng City Car nhỏ gọn Chevrolet Spark, các dòng xe sedan sang trọng lich sự như Chevrolet AveoChevrolet Cruze, và song hành là các dòng thể thao năng động cá tính SUV như  Chevrolet CaptivaChevrolet Orlando, kết hợp thêm là các dòng Pick Up bán tải Chevrolet Colorado nhập khẩu từ Thái Lan, Chevrolet Trax 2017 nhập khẩu Korea.

Chevrolet Củ Chi - Quận 12

hân hạnh được phục vụ quý khách.

Địa Chỉ: 38 Chế Lan Viên, F Tây Thạnh, Quận, Tân Phú
Hotline: 0903 00 40 90