0903 004 090
Hỗ trợ dịch vụ
0911 909021
Tư vấn bán hàng
0903004090

Chevrolet Trường Chinh - Chào đón năm 2017

Chevrolet Trường Chinh khai trương vào tháng 10-2016 nằm tại vị trí thuận lợi trung tâm của các quận như Gò Vấp, Quận 12, Tân Phú , Tân bình, củ chi ..v...v..  phục vụ tốt nhất cho khách hàng mua xe và sửa xe tại các quận trên và các tỉnh miền tây, Tây Ninh.

 Tại sao Chevrolet Trường Chinh lại được sự tín nhiệm của khách hàng?

Chevrolet Trường Chinh tuy mới thành lập nhưng nguồn gốc xuất phát từ Chevrolet Đông Đô Thành đã ra đời trên 14 năm . Hệ thống quản lý và các thợ lành nghề được Chevrolet Đông Đô Thành Chuyển giao nên có thể nói Chevrolet Trường Chinh là nơi quý khách hàng có thể tin tưởng đến mua xe cũng như chăm sóc chiếc xe yêu quý của mình. Với khẩu hiệu '' An Tâm - Tiết Kiệm - Hài lòng" quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi đến với Chevrolet Trường Chinh.

Câu hỏi thứ 2 liệu cơ sở Vật Chất của Chevrolet Trường Chinh có đáp ứng được các tiêu Chuẩn khắt khe của Chevrolet Việt Nam hay không ?

Điều này quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì Chevrolet Trường Chinh với diện tích hơn 2000 m và được đầu tư hơn 2 triệu USD với trang thiết bị hiện đại hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu mua xe và sửa xe của khách hàng.


Chevrolet Trường Chinh Chuên phân phối các dòng Xe mới như Chevrolet Colorado 2017, Chevrolet Captiva Revv, Chevrolet Cruze, Chevrolet Trax, Chevrolet aveo, Chevrolet Spark ..v..v.. 

Đặc biệt với đội ngủ TVBH chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách hàng tốt nhất về sản phẩm và tư vấn về các thủ tục tài chính một cách tốt nhất. Các phương án kinh doanh dịch vụ xe để quý khách hàng có thể yên tâm mua xe sử dụng gia đình hay kinh doanh.


với khẩu hiệu kinh doanh của chúng tôi là  " Tận Tâm Phục Vụ " quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Chevrolet Trường Chinh chúc cảm ơn tất cả các Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. 

Chevrolet Trường Chinh
38 Chế Lan Viên, F tây Thạnh, Quận Tân Phú.
Hotline: 0986787887